Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

THƯƠNG HIỆU TRẦN ĐÀ

Thuở đầu hoạt động, sản phẩm chủ lực của công ty là máy công cụ, cứ nhắc đến công ty Trần Đà là nghĩ ngay đến máy công cụ bền tốt. Sau này theo xu thế chung của thị trường, công ty thu nhỏ quy mô sản xuất máy công cụ và chuyển sang sản phẩm chủ lực là xe rùa. Trải qua hơn 30 năm hoạt động, công ty Trần Đà đang ngày một phát triển lớn mạnh hơn.
Với hệ thống đại lý phân phối có mặt tại hơn 40 tỉnh thành, chúng tôi mong muốn trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cơ khí và công cụ hỗ trợ, chú trọng vào chất lượng sản phẩm và luôn cải tiến các chi tiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

TRẦN ĐÀ

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Lấy tên mình để đặt cho công ty, người sáng lập Trần Đà muốn thông qua cái tên của mình để đảm bảo chất lượng với người tiêu dùng. Vì nếu như sản phẩm làm ra không ổn thì khách hàng sẽ phàn nàn mình đầu tiên. Do đó từng sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực nào, được bán tại thị trường nào, miễn là mang trên mình thương hiệu "Trần Đà", tức là nó đã được cam kết về chất lượng từ chính người đứng đầu.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

TRẦN ĐÀ

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Luôn đi theo kim chỉ nam: Chất lượng sản phẩm là cốt lõi. Triết lý kinh doanh của công ty là cung cấp các công cụ hỗ trợ tốt nhất, mang lại sự tiện lợi và an toàn trong sản xuất, cũng như giải phóng sức lao động của người sử dụng.

page.about-01